Chuyển giao máy CNC đục gỗ 2225-6 tại Quảng Ninh-Chú Kha 62 tuổi

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo xu hướng đầu tư nâng cấp công nghệ trong gia công sản xuất. Ở độ tuổi ngoài 60 thay vì chọn an nhàn bên con cháu chú Vũ Văn Kha tại Quảng Yên Quảng Ninh không ngại tiếp cận công nghệ hiện đại, chú quyết định đầu tư máy CNC đục gỗ 2225-6 và học công nghệ máy tại Công ty Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội.

1. Hành trình làm chủ công nghệ mới của bác thợ mộc 60 tuổi

Với kinh nghiệm 30 năm làm nghề mộc, chú Kha là tấm gương sáng của nghề mộc tại khu vực Quảng Yên Quảng Ninh. Những năm gần đây thấy được những lợi ích của chiếc máy CNC đục gỗ với xưởng gỗ, chú dành thời gian tìm hiểu và quyết định đầu tư cấu hình máy CNC đục gỗ 2225-6 tại công ty Đông Phương Hà Nội.

” Nói thực tuổi chú cũng là quá rồi thế nhưng mà ngược lại theo nhu cầu phát triển của xã hội thì chú tầm tuổi này chưa phải là đã hết sức lao động cho nên chú vẫn cố gắng làm và hơn nữa chú thấy đặt niềm tin ở công ty Đông Phương có dây chuyền sản xuất máy có độ tin cậy cao và sự chăm sóc khách hàng rất tốt nên chú lên chú làm.”

Chú Kha chia sẻ bên cạnh chiếc máy của mình đang dần hoàn thiện

Sau khi ký kết hợp đồng, chú đã sắp xếp công việc lên công ty Đông Phương tại KCN Phố Nối A, Hưng Yên để học chuyển giao công nghệ máy. Thời kỳ đầu chú gặp khá nhiều khó khăn khi tiếp xúc với công nghệ vi tính mới. Nhưng với sự nỗ lực và sự hỗ trợ từ kỹ thuật chuyển giao, chú đã dần quen với các bước chỉnh sửa, xuất file,…

Đọc thêm: Chính sách thanh toán máy CNC đục gỗ Đông Phương

2. Cấu hình máy CNC đục gỗ 2225-6 được chú Kha lựa chọn

Sản phẩm máy này phù hợp với mọi yêu cầu công việc về gia công gỗ nội thất tại các xưởng trên cả nước. Với tốc độ gia công nhanh và hiệu quả công việc lớn, dòng máy luôn đứng top bán chạy tại CNC Đông Phương.

Hành trình làm việc máy rộng 2.15m x dài 2.5 vai máy cao 35cm đặt phôi dày tới 30cm. Công suất 6 củ đục GDZ thương hiệu Windcam độc quyền 2.2kw đục sâu hoa văn tới 8cm.

Động cơ trục X, Z dòng servo cao cấp giảm thiểu tối đa lỗi bro bước mất bước trong quá trình vận hành.

Hệ thống chuyền động thanh ray con trượt nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan.

Bộ điều khiển máy dòng CA100 Pro II tiếng việt, dễ dàng vận hành và điều khiển kể cả với người mới sử dụng.

Hệ thống báo lỗi, cảm biến nhiệt độ hiện đại. Máy chạm khắc gỗ sẽ dừng hoạt động và cảnh báo khi có sự cố về hệ thống điều khiển hay cơ khí, giúp phát hiện và khắc phục đúng lỗi một cách sớm nhất, giảm thiểu gián đoạn công việc.

Nếu có nhu cầu, quý khách có thể dễ dàng tùy chọn để sau này tích hợp trục quay tròn để đục tượng và đục tròn (đường kính tối đa ~20cm).

Cấu hình máy CNC đục gỗ 2225-6 tại test nhà máy 

Tham khảo thêm: Máy Đông Phương chuyển giao về Thái Bình – Hợp đồng Nguyễn Khương Duy

3. Chính sách bảo hành máy CNC đục gỗ 2225-6 tại Đông Phương

Bảo hành máy luôn là vấn đề được Đông Phương Hà Nội chú trọng và đầu tư. Công ty luôn hi vọng là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng và vận hành máy.

Thời gian bảo hành máy CNC đục gỗ

Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành máy đục gỗ 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì Bên Bán sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 03 ngày tính từ ngày bên Mua thông báo cho bên Bán.

Trong thời gian bảo hành bên Bán sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Chú Kha vận hành máy CNC đục gỗ 2225-6

Hình thức bảo hành như thế nào?

  • Bảo hành từ xa: Trong trường hợp máy gặp các lỗi đơn giản trong quá trình vận hành hoặc do khách hàng vận hành chưa đúng, nhân viên kỹ thuật của Đông Phương Hà Nội sẽ hỗ trợ và hướng dẫn khắc phục sự cố qua các kênh online như: zalo, facebook, facetime, viber,…..
  • Bảo hành trực tiếp: Nếu trong quá trình vận hành máy gặp những sự cố nghiệm trọng. Muộn nhất trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được thông tin công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nhà khách hàng để kiểm tra và khắc phục sự cố.

Bảo trì máy khi kết thúc thời gian bảo hành

Sau thời gian 3 năm bảo hành, công ty tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong 2 năm.

  • Trường hợp 1: Máy bị lỗi nhưng không hỏng linh kiện và có thể khắc phục từ xa thì công ty sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bảo trì miễn phí.
  • Trường hợp 2: Máy bị lỗi và hỏng linh kiện cần thay thế mà có thể khắc phục từ xa thì công ty sẽ báo giá linh kiện, khách hàng đồng ý sẽ gửi linh kiện và hướng dẫn thay thế miễn phí ngay sau khi khách hàng nhận được.
  • Trường hợp 3: Nếu máy lỗi, hỏng linh kiện cần thay thế và không thể khắc phục từ xa thì công ty sẽ báo khách hàng chi phí đi lại, ngày công sửa máy của kỹ thuật, chi phí linh kiện thay thế. Nếu đồng ý, công ty sẽ cử kỹ thuật đến trực tiếp sửa máy cho khách hàng.

Video: Cận cảnh quá trình bảo hành máy tại nhà khách Hải Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *