Đầu tư máy CNC đục gỗ tại Đông Phương có được hướng dẫn tại nhà?

Hiện nay, khoa học công nghệ phát triển, nhu cầu đầu tư một chiếc máy CNC đục khắc gỗ ngày càng cao. Nhu cầu cấp thiết, là sản phẩm sử dụng lâu dài, mang lại nhiều lợi ích cho các chủ xưởng mộc. Chính vì vậy giá cả không phải là vấn đề trở ngại lớn đối với nhiều cơ sở mộc. Điều phần lớn khách hàng lo lắng đó là liệu chưa bao giờ làm có thể sử dụng được không? Đầu tư máy tại CNC Đông Phương, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách từ bảo hành đến hướng dẫn vận hành máy và làm file mẫu.

Chính sách chuyển giao công nghệ khi đầu tư máy CNC đục gỗ Đông Phương

Công ty TNHH Tự động hóa Đông Phương Hà Nội là đơn vị tiên phong trên thị trường Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối độc quyền dòng máy CNC với thương hiệu máy Windcam. Máy Đông Phương được biết đến là dòng máy của người Việt và dành cho người Việt sử dụng.

Những dòng máy cho chính công ty tự nghiên cứu và phát triển độc quyền, vậy nên đối với khách hàng mua máy Đông Phương chúng tôi có chính sách chuyển giao công nghệ và hướng dẫn đặc biệt.

Khoá học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí, được tổ chức trực tiếp tại Công ty Đông Phương. Khách hàng được hỗ trợ chỗ ăn ngủ tại Công ty.

Hướng dẫn tại nhà khách hàng trong vòng 3 ngày.

Xem thêm: Máy cnc đục gỗ 2225-6 windcam

Chuyển giao công nghệ không giới hạn thời gian

dau-tu-may-cnc-duc-go-tai-dong-phuong-co-duoc-huong-dan-tai-nha

KỸ THUẬT ĐÔNG PHƯƠNG TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

Chuyển giao công nghệ là một phần quan trọng trong chính sách dịch vụ khách hàng của công ty Đông Phương Hà Nội. Hoạt động chuyển giao công nghệ của công ty hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng sẽ được chuyển giao

Đào tạo sử dụng phần mềm vận hành và thiết kế. Phần mềm chuyên dụng: Windcam, Jdpaint,…

Đào tạo vận hành máy.

Đào tạo bảo dưỡng máy định kỳ.

Đào tạo khắc phục sự cố đơn giản.

Chính sách chuyển giao máy Đông Phương

Trước khi quyết định đầu tư máy, quý khách hàng sẽ được học thử 3 ngày tại công ty.

Sau khi mua máy quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương Hà Nội. Thời gian học thông thường từ 10-15 ngày, tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến. Công ty không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội.

Quý khách hàng đã học khoá chuyển giao nhưng do quên hoặc thay đổi người vận hành vẫn có thể tiếp tục đăng ký học lại tại Công ty.

Xem thêm: Chuyển giao máy CNC đục gỗ 2225-6 tại Thái Bình

dau-tu-may-cnc-duc-go-tai-dong-phuong-co-duoc-huong-dan-tai-nha-1

MÁY CNC ĐỤC GỖ 2225-6 TẠI NINH BÌNH

Khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hành sản xuất chính những sản phẩm thực tế của mình trên chính chiếc máy mà mình đặt mua.

Công ty Đông Phương Hà Nội sẽ hỗ trợ khách hàng khi học chuyển giao:

Trang thiết bị xuyên suốt quá trình học.

Sắp xếp chỗ ăn chỗ nghỉ tiện nghi.

Ăn trưa và ăn tối miễn phí tại Công ty.

Chuyển giao máy Đông Phương tại địa chỉ nhà khách

Sau khi máy được vận chuyển đến nhà khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật chuyển giao máy trong vòng 3 ngày. Chi phí công ty Đông Phương chịu trách nhiệm.

Thông thường khashc hàng đã có nền tảng sẵn trong thời điểm học trước nên anh chị cần rất ít thời gian để làm quen với chiếc máy tại nhà. Theo thống kê chỉ khoảng 1 buổi hoặc 1 ngày cùng với sự hỗ trợ của kỹ thuật là khách có thể vận hành máy tại nhà.

Nếu khách hàng yêu cầu thêm ngày chuyển giao thì cần liên hệ lại công ty để công ty sắp xếp. Chi phí phát sinh khi thời gian chuyển giao kéo dài hơn 3 ngày sẽ do phía khách hàng chịu trách nhiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *