Máy CNC đục gỗ ứng dụng trong gia công bàn thờ ông địa

Tục thờ ông Địa đã có từ xa xưa và phổ biến ngày nay. Địa mang nghĩa là Đất. Theo quan niệm dân gian, đây là vị thần cai quản đất đai, cai quản vùng trời. Một vị thần hộ mệnh đem lại may mắn, phù hộ cho con người. Cùng tham khảo chiếc máy CNC đục gỗ tại CNC Đông Phương gia công các chi tiết của bàn thờ ông địa như thế nào nhé!

Các chi tiết cấu thành bàn thờ ông Địa và kích thước bàn thờ phổ biến

Bàn thờ ông địa cấu thành tư các chi tiết cơ bản sau:

  • Chân quỳ
  • Yếm ( mặt hổ phù)
  • Dạ triện
  • Vách 2 bên
  • Trụ rồng

CÁC CHI TIẾT BÀN THỜ ÔNG ĐỊA

Một số mẫu bàn thờ ông Địa hiện nay

Kích thước 48 x 48 x 68 (cm)

Kích thước này sẽ phù hợp cho những người muốn sự nhỏ gọn mà vẫn hợp phong thủy vì số 48 nằm trong khoảng Vượng thuộc cung Hỷ Sự mang ý nghĩa có nhiều chuyện vui mừng. Số 68 nằm trong khoảng Hưng thuộc cung Thêm Đinh tức có thêm quý tử.

Vì thế với kích thước này không chỉ mang lại nhiều may mắn mà còn có ngoại hình nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích.

Kích thước 61 x 61 x 88 (cm)

Đây là kích cỡ trung của bàn thờ thổ Địa, không quá to và cũng không quá nhỏ nên nó là ưu tiên hàng đầu cho bạn nếu như đang phân vân nên chọn kích thước nào.

Số đo 61 nằm trong khoảng Quan thuộc cung Hoạnh Tài có nghĩa là sẽ bất ngờ nhận được của cải mà không nằm trong dự tính. Hay số đo 81 nằm trong khoảng Vượng thuộc cung Tiến Bảo mang nghĩa của cải càng ngày càng nhiều.

Kích thước 68 x 68 x 108 (cm)

Không quá lớn hơn so với kích thước phía trên, nhưng mẫu kích thước này cũng được ưa chuộng vì số đo mang lại nhiều may mắn.

Số đo 68 nằm trong khoảng Hưng và thuộc cung Thêm Đinh tức là có con trai và số đo 108 cũng trong khoảng Hưng và thuộc cung Hưng Vượng có nghĩa ăn nên làm ra, làm ăn thịnh vượng.

Kích thước 81 x 81 x 108 (cm)

Nhà của gia chủ có diện tích lớn, nội thất sang trọng thì kích thước này sẽ phù hợp nhất, cũng mang lại nhiều tài lộc và may mắn hơn.

CÁC MẪU BÀN THỜ ÔNG ĐỊA

Máy CNC Đông Phương đục bàn thờ ông Địa như thế nào?

Bàn thờ ông địa có nhiều chi tiết 3D và một số chi tiết 4D như ở trên bài viết đã đề cập đến.

Máy cnc đục gỗ Đông Phương gia công chi tiết 3D

Với đặc điểm kích thước nhỏ của các chi tiết cấu thành bàn thờ, máy CNC Đông Phương giới thiệu bạn đọc cấu hình máy số lượng nhiều đầu đục 3217-2Z-10, 12 thâm chí 16 đầu đục.

Với hành trình làm việc chiều ngang 3m15 chiều dài 1m7. Khi đục đồng thời các đầu đục được các sản phẩm giống nhau hàng loạt tương ứng với số lượng đầu đục. Đây là giải pháp giúp tối ưu năng suất, tiết kiệm chi phí gia công cho xưởng sản xuất.

Máy sử dụng phần mềm điều khiển CA100 PRO II giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng vận hành kể cả với người mới sử dụng hay người lớn tuổi.

Tham khảo: Cấu hình máy CNC đục gỗ 3217-2Z-12 Widncam

Máy CNC đục gỗ 4D Đông Phương

Máy CNC khắc tượng hay máy CNC đục gỗ 4 trục được ứng dụng đục khắc trụ rồng hiệu quả, với số lượng đầu đục lớn mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Với sản phẩm này, quý khách hàng có thể lựa chọn máy CNC đục gỗ 4D 2614-2Z-8. Máy có thể gia công đồng thời 8 sản phẩm trong một lần gia công. Sản phẩm có kết cấu cơ khí vững chắc với kích thước mặt bàn 2m6x1m4.

Máy trang bị củ đục GDZ với thương hiệu Windcam độc quyền in trên thân củ, công suất 2.2kw có thể đục sâu tối đa 8cm.

MÁY CNC ĐỤC GỖ 4D GIA CÔNG TRỤ RỒNG

Chính sách bảo hành máy CNC đục gỗ Đông Phương

Thời gian bảo hành:

Máy CNC đục khắc gỗ Windcam có thời gian bảo hành dài hạn nhất thị trường với 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện.

Trường hợp đặc biệt:

Spindle: 01 năm (Không bảo hành trong trường hợp cháy do không cấp nước làm mát trong quá trình vận hành)

Vòng bi Spindle: 06 tháng

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì kỹ thuật Đông Phương sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 03 ngày kể từ khi tiếp nhận thông tin.

Trong thời gian bảo hành mọi chi phí vật tư sẽ được đổi mới không sửa chữa.

Xem thêm: Cấu hình máy CNC đục gỗ 4D 2614-2Z-8 Windcam

Hình thức bảo hành:

Bảo hành từ xa: Trong trường hợp máy gặp các lỗi đơn giản trong quá trình vận hành hoặc do khách hàng vận hành chưa đúng, nhân viên kỹ thuật của Đông Phương Hà Nội sẽ hỗ trợ và hướng dẫn khắc phục sự cố qua các kênh online như: zalo, facebook, facetime, viber,…..

Bảo hành trực tiếp: Nếu trong quá trình vận hành máy gặp những sự cố nghiệm trọng. Muộn nhất trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được thông tin công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nhà khách hàng để kiểm tra và khắc phục sự cố.

BÁO GIÁ MÁY CNC ĐỤC GỖ 4D

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *